Bất động sản HALAND phân phối siêu đô thị biển tỷ đô Libera Nha Trang

Libera Nha Trang với uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, HALAND là một trong những đơn vị chủ lực đồng hành cùng Tập đoàn KDI Holdings đưa những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng...

Đăng bởi:Tiến Thành | 10/05/24

Libera Nha Trang với uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, HALAND là một trong những đơn vị chủ lực đồng hành cùng Tập đoàn KDI Holdings đưa những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, tạo lực đẩy mới cho bất động sản Nha Trang.

HALAND phân phối siêu đô thị biển tỷ đô Libera Nha Trang

Libera Nha Trang là dự án siêu đô thị biển tỷ đô đầu tiên và duy nhất tại trung tâm TP. Nha Trang, sở hữu 2km đường biển và 3 bãi biển riêng tư. Dự án được quy hoạch trên diện tích 117ha, bao gồm các phân khu chức năng như: khu biệt thự, khu condotel, khu nhà phố thương mại, khu vui chơi giải trí, khu công viên cây xanh,… Libera Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của TP. Nha Trang.

HALAND phân phối siêu đô thị
HALAND phân phối siêu đô thị

TP. Nha Trang, ngày 22/04/2024 – Tập đoàn KDI Holdings và Công ty Cổ phần Bất động sản HALAND đã chính thức ký kết hợp tác phân phối chiến lược cho dự án siêu đô thị biển tỷ đô Libera Nha Trang. Buổi lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa hai doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bất động sản, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Ông Nguyễn Duy Hiếu, Phó Chủ tịch Tập đoàn KDI Holdings, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với HALAND, một nhà phân phối bất động sản uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong thị trường Nha Trang. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác này, Libera Nha Trang sẽ được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và đạt được thành công vang dội.”

HALAND phân phối siêu đô thị
HALAND phân phối siêu đô thị

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản HALAND, chia sẻ: “HALAND cam kết sẽ mang đến cho khách hàng Libera Nha Trang những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tin rằng Libera Nha Trang với vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp và tiện ích đa dạng sẽ trở thành một trong những dự án bất động sản hấp dẫn nhất tại Nha Trang.”

Với sự hợp tác chiến lược giữa KDI Holdings và HALAND, Libera Nha Trang chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở thành một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất tại thị trường Nha Trang.


0931 924 999
Liên hệ