Chủ đầu tư dự án Libera Nha Trang

Libera Nha Trang, bạn sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ đẳng cấp với những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải địa điểm nghỉ dưỡng nào cũng có được. Dự án này được quản lý bởi 5 thương hiệu...

Đăng bởi:Tiến Thành | 17/02/24

Libera Nha Trang, bạn sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ đẳng cấp với những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải địa điểm nghỉ dưỡng nào cũng có được. Dự án này được quản lý bởi 5 thương hiệu khách sạn danh tiếng, mang đến cho bạn sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng vượt trội.

Chủ đầu tư dự án Libera Nha Trang

Với khởi nguồn phát triển hơn 1 thập kỷ và theo đuổi khát vọng sáng tạo, Tập đoàn KDI Holdings đã vươn mình trở thành tập đoàn đa ngành được yêu thích, sở hữu mạng lưới đối tác mang tầm quốc tế. Từ một tập đoàn chủ yếu tập trung vào đầu tư, tài chính, KDI Holdings đã xây dựng chiến lược và mở rộng kinh doanh, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nội thất cao cấp châu Âu, giải trí và nghệ thuật, du thuyền hạng sang, giáo dục STEM, nông nghiệp công nghệ cao và năng lượng tái tạo.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng uy tín và niềm tin từ khách hàng phải được thực hiện bởi cam kết về chất lượng sản phẩm và vận hành quản lý sau khi bàn giao, chủ đầu tư KDI Holdings thường xuyên liên kết cùng nhiều thương hiệu quốc tế danh tiếng cùng phát triển các dự án bất động sản. Những cái tên như Hyundai E&C, tư vấn thiết kế NDA (Pháp), Accor Hotels, Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group… không chỉ được xem như bảo chứng cho sự thành công của dự án trong tương lai mà còn cho thấy độ “chịu chơi” của chủ đầu tư KDI Holdings.

Với chủ trương nhân văn và mong muốn góp phần vào công tác an sinh xã hội tại địa phương, Công ty cổ phần Vega City – Chủ đầu tư dự án Champarama Resort & Spa (nay là Libera Nha Trang) tích cực mang đến cơ hội đào tạo và nghề nghiệp hấp dẫn cho các gia đình, cá nhân đang sinh sống tại dự án.

Theo dự kiến, đầu năm 2023, khu C của dự án Champarama Resort & Spa sẽ chính thức đi vào hoạt động, mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho người dân tại Nha Trang, Khánh Hòa và cả các tỉnh lân cận. Các công việc với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như kế toán hành chính, nhân sự, an ninh, nhân viên bếp, chăm sóc cây xanh, kỹ thuật điện, buồng phòng, lái xe điện, nhân viên nhà hàng, nhân viên khu vui chơi giải trí…, có thể phù hợp với nhiều đối tượng tuyển dụng khác nhau.

Đằng sau mục đích khai thác tiềm năng kinh tế đêm cũng như du lịch của Nha Trang, đem lại nguồn doanh thu khổng lồ, Libera Nha Trang còn chứa đựng nhiều triết lí nhân văn sâu sắc. Chủ đầu tư KDI Holdings đang nỗ lực tái tạo, bảo tồn và phát triển các dải san hô quý hiếm đang trên bờ vực suy thoái của vịnh Nha Trang qua công viên san hô Vạn San Đảo. Hay việc mở các dịch vụ 24/7 cũng là cách để tạo ra công ăn việc làm, cơ hội tăng thu nhập cho người dân địa phương.

Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng Libera Nha Trang – nơi ấp ủ những khát vọng để đời của tập đoàn KDI Holdings. Và cũng là nơi thiên đường giải trí 4 mùa vẫy gọi, níu chân du khách tới Nha Trang trải nghiệm, khám phá và vui hết mình!


0931 924 999
Liên hệ