Vị trí Libera Nha Trang

Vị trí địa chỉ dự án Libera Nha Trang xem là vị trí đắc địa bậc nhất trong những quỹ đất còn lại trực diện biển tại TP Nha Trang. Với vị thế trung tâm đắc địa hiếm có, chỉ...

Đăng bởi:admin | 05/08/23

Vị trí địa chỉ dự án Libera Nha Trang xem là vị trí đắc địa bậc nhất trong những quỹ đất còn lại trực diện biển tại TP Nha Trang. Với vị thế trung tâm đắc địa hiếm có, chỉ cách Trần Phú chưa đầy 15 phút lái xe, Libera Nha Trang đủ gần để bạn hòa chung không khí sôi nổi của phố thị, nhưng cũng đủ xa để bạn tận hưởng một phong cách giải trí thượng lưu hoàn toàn khác biệt nơi trái tim mới của “kinh đô du lịch” Việt Nam.

Vị trí Libera Nha Trang – Vega City Nha Trang

Libera Nha Trang nằm tại Tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong, đón đầu KKT Bắc Vân Phong.

Vị trí này giáp biển Đông phía Đông, đường Phạm Văn Đồng phía Tây, khu nghỉ dưỡng Amiana Resort phía Nam và mũi Kê Gà phía Bắc.

Vị trí Libera Nha Trang nằm tại trung điểm của Tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong đón đầu KKT Bắc Vân Phong. Phía Bắc Nha Trang được định hướng trung tâm kinh tế, quy hoạch đô thị ven biển và hoạt động kinh tế đêm, tạo nên một khu vực phát triển toàn diện. Libera Nha Trang sẽ trờ thành Trần Phú thứ 2 nhưng tốt hơn, mảnh ghép còn thiếu của Nha Trang.

Libera Nha Trang được đánh giá là vị trí kim cương số 1 tại TP Nha Trang để phát triển mô hình Integrated Resort, gần trung tâm thành phố, cách công viên Bến du thuyền Ana Marina 5 phút đi lại.

Khu đô thị này được xem là mảnh ghép còn thiếu của Nha Trang, trở thành Trần Phú thứ 2 nhưng tốt hơn, nằm trên cung đường bao biển đẹp nhất TP Nha Trang gồm Trần Phú – Phạm Văn Đồng, và giáp cạnh Resort biển đẹp nhất của thành phố là Amina. Với vị trí đắc địa này, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan chính trong khu vực như Tháp Bà Pon.


0931 924 999
Liên hệ